Sắp xếp theo:
View:

CÁC SẢN PHẨM CỦA OKINAWA

Các sản phẩm mang thương hiệu OKINAWA đều được áp dụng những công nghệ hiện đại đã được cấp bằng sáng chế và đã thiết lập quan hệ đối tác hợp tác chiến lược với rất nhiều các Hiệp hội Y khoa, OKINAWA hiện đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia sức khỏe và y tế tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Thương hiệu OKINAWA được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử , là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe. Với rất nhiều phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

DANH MỤC SẢN PHẨM: Ghế massage OKINAWA, Máy Chạy Bộ, Xe Đạp Tập Thể Dục, Sản phẩm khác …

CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU OKINAWA

Sản phẩm mang thương hiệu OKINAWA đều được ứng dụng các công nghệ đột phá trong ngành công nghiệp mát xa, OKINAWAI đã thành công trong việc phát triển các công nghệ tiên tiến và sáng tạo kết hợp với phương pháp điều trị bằng mát xa- vật lý trị liệu truyền thống, cho phép khách hàng trên toàn thế giới có thể tận hưởng niềm vui và sức khỏe trong thời gian massage.

TẦM NHÌN OKINAWA

OKINAWA định hướng phát triển thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối dòng sản phẩm ghế massage, máy chạy bộ, xe đạp tập tại nhà. Nhằm mang đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm và dịch vụ.

SỨ MỆNH OKINAWA

Đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực làm việc để mang đến cho khách hàng thân yêu:
– Sản phẩm đi đầu về công nghệ, toàn diện về tính năng hiệu quả tốt trong việc mang đến sự thoải mái, thư thái, phòng tránh và cải thiện các vấn đề về sức khoẻ thường gặp của người dân Việt.
– Mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ đảm bảo chất lượng, sự phục vụ tận tâm với mức chi phí phù hợp với tài chính của người dân Việt để cùng chung tay xây dựng một cuộc sống, chất lượng, an sinh, phồn thịnh cho người dân Việt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI OKINAWA

 • Chúng tôi luôn thực hiện tư duy “dịch vụ hoàn hảo”, điều thể hiện mối quan hệ của chúng tôi và kiến thức về sản phẩm nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách.
 • Chúng tôi luôn mở lòng tiếp nhận các yêu cầu và phản hồi của khách hàng. Chúng tôi sẽ xây dựng nên mức độ cao về lòng trung thành của khách hàng bằng cách cung cấp nhiều hơn những cái khách hàng cần.
 • Chúng tôi đảm bảo cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất và độ tin cậy về sản phẩm tới khách hàng.
 • Chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hiện đại tại đó OKINAWA sẽ tiếp thêm sinh lực cho cuộc sống khỏe mạnh, mang tới các kinh nghiệm hưởng thụ cuộc sống và những kết quả hiệu quả tới khách hàng.

SHOWROOM OKINAWA TẠI MIỀN BẮC

 • SHOWROOM TẠI HÀ NỘI: 109 TÔN ĐỨC THẮNG – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
 • SHOWROOM TẠI HẢI DƯƠNG: 151 ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG – NAM SÁCH – HẢI DƯƠNG
 • SHOWROOM TẠI HẢI DƯƠNG: 188 XÃ KIM ANH – KIM THÀNH – HẢI DƯƠNG
 • SHOWROOM TẠI HẢI DƯƠNG: 284 TRẦN HƯNG ĐẠO – TT NAM SÁCH, HẢI DƯƠNG
 • SHOWROOM TẠI HẢI DƯƠNG: 30 NGUYỄN CHẾ NGHĨA- TT GIA LỘC, HẢI DƯƠNG
 • SHOWROOM TẠI KHÁNH HÒA: 20 TRẦN PHÚ, LỘC THỌ, THÀNH PHỐ NHA TRANG, KHÁNH HÒA
 • SHOWROOM TẠI NINH BÌNH: 176 PHỐ MỚI THỊ TRẤN ME – HUYỆN GIA VIỄN – NINH BÌNH
 • SHOWROOM TẠI VĨNH PHÚC: COOPMART VĨNH PHÚC MÊ LINH,KHAI QUANG,VĨNH YÊN,VĨNH PHÚC
 • SHOWROOM TẠI ĐỒNG NAI: SỐ 833 XA LỘ HÀ NỘI, LONG BÌNH TÂN, THÀNH PHỐ BIÊN HÒA, ĐỒNG NAI
Free Sitemap Generator