Sắp xếp theo:
View:

CÁC SẢN PHẨM CỦA BOSS

Dòng sản phẩm của BOSS chủ yếu tập chung ở phân khúc tầm trung và cao cấp. Bên cạnh chúng tôi cũng hỗ trợ mua trả góp với lãi suất 0% cùng nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU BOSS

Các sản phẩm được phân phối bởi BOSS luôn được giám sát chặt chẽ về quy trình sản xuất, và kiểm thử sản phẩm trước khi đưa vào lưu thông. Không chỉ chú trọng về chất lượng sản phẩm mà BOSS luôn mong muốn người tiêu dùng Việt Nam khi đến với BOSS luôn được tận hưởng giây phút mua sắm thư thái và thoải mái.

Dịch vụ khách hàng luôn ưu tiên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là lời hồi đáp tuyệt vời nhất để tạo động lực cho đội ngũ nhân viên BOSS luôn nỗ lực phấn đấu.

BOSS – NHẬT BẢN: Thương hiệu ghế massage BOSS được xây dựng trên nền tảng của một nhóm các kỹ sư điện tử Nhật bản, là một trong những nhà sản xuất chuyên nghiệp đầu tiên đưa ra các thiết bị mát xa- vật lý trị liệu và phục hồi sức khỏe.

Với rất nhiều phòng trưng bày trên toàn thế giới và hệ thống các nhà máy sản xuất sản phẩm tại một số Quốc gia, hiện BOSS đã phân phối sản phẩm đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Cảm nhận khách hàng về ghế Massage Boss

Bossmassage là một trong những thương hiệu đầu tiên sản xuất các sản phẩm massage lấy cảm hứng nghệ thuật truyền thống đỉnh cao châm cứu, bấm huyệt và vật lý trị liệu từ đất nước mặt trời mọc nên chất lượng tất cả mặt hàng phân phối đi các nơi đều được đảm bảo tính toàn cầu và tiêu chuẩn quốc tế.

Ghế Massage Boss hỗ trợ điều trị thoái hóa cột sống

Chị Ngân, 46 tuổi ở Hà Nội chia sẻ: “ Trước đây chị bị căn bệnh thoái hóa cột sống cản trở công việc và cuộc sống rất nhiều. Chị không làm được việc nặng, di chuyển đi lại khó khăn, cơn đau nhức luôn dày vò khiến chị căng thẳng và stress. Từ ngày chị dùng ghế massage Boss, vị trí đốt sống lưng giảm đau rất nhiều, dần dần bây giờ chị cảm thấy dường như không còn triệu chứng cũ nữa.

Chị đã có thể thoải mái làm việc nhà, đi lại sinh hoạt bình thường và chăm sóc gia đình con cái. Đặc biệt sản phẩm giúp chị có khoảng thời gian thư thái, tinh thần lạc quan vui vẻ trở lại giúp cải thiện làn da rất nhiều, chị nhìn như trẻ lại mấy tuổi từ lúc dùng ghế massage này.

Free Sitemap Generator